สถานที่ท่องเที่ยวอังกฤษ

ทัวร์ยุโรป ประเทศอังกฤษ กับ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก สโตนเฮนจ์

By
on
August 20, 2019

สโตนเฮนจ์ 1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่คนชื่นชอบ ทัวร์ยุโรป ต้องมาเมื่อมาเยือนเมื่อมา เที่ยวอังกฤษ ซึ่ง สโตนเฮนจ์ คือ หินที่ถูกตั้งมานานนับ 3,000 ปี แบบไม่มีคำตอบ ไม่มีที่มา โดยในวันนี้ เราก็จะพา นักท่องเที่ยวทุกท่าน ไปรู้จักกับสิ่งมหัศจรรย์นี้ให้มากขึ้นกว่าเดิม

สโตนเฮนจ์

สโตนเฮนจ์ สิ่งมหัศจรรย์ของโลก ที่ต้องมาให้ได้ เมื่อมา ทัวร์ยุโรป

Stonehenge อยู่ห่างจาก Salisbury ไปทาง Salisbury Plain ประมาณ 10 ไมล์ทางเหนือของ Salisbury Plain เป็น อนุสาวรีย์ ยุคก่อนประวัติศาสตร์ ที่รู้จักกันดีที่สุดใน ยุโรป

การจัดนิทรรศการที่ศูนย์ผู้เยี่ยมชมที่ยอดเยี่ยมเป็นเวทีสำหรับการเยี่ยมชมการอธิบายผ่านประสบการณ์ภาพและเสียงและมากกว่า 250 วัตถุโบราณ วิธีกลุ่มหินขนาดใหญ่ยักษ์ลึกลับอันน่าประหลาดใจ ถูกสร้างขึ้นและบอกเกี่ยวกับชีวิตเมื่อพวกเขาถูกวางไว้ที่นี่ระหว่าง 3000 และ 1500 ปีก่อนคริสต์ศักราช

หลังจากเดินรอบ ๆ ก้อนหินขนาดมหึมาให้ไปที่แบบจำลองที่แท้จริงของ บ้านยุคหิน เพื่อดูเครื่องมือและการใช้ชีวิตประจำยุคใหม่ในฐานะอาสาสมัครแสดงทักษะจาก 4,500 ปีที่ผ่านมา แม้ว่าคุณจะไม่สามารถเดินเข้าไปในวงกลมเพื่อเดินเล่นท่ามกลางก้อนหินในช่วงเวลาทำการปกติ แต่คุณสามารถจองได้ พิเศษตอนเช้าหรือตอนเย็น เข้าสู่วงกลมผ่าน English Heritage


ทัวร์ยุโรป

ค่าเข้าชม และ เวลาเปิด-ปิด สโตนเฮนจ์

  • ราคาตั๋วเข้าชม สำหรับ ผู้ใหญ่ คือ 16.50 ยูโร
  • ราคาค่าตั๋ว เข้าชม สำหรับเด็ก ที่มีอายุระหว่าง 5 ถึง 15 ปี 9.90 ยูโร
  • สำหรับเด็ก ที่มีอายุต่ำกว่า 5 ปี ฟรี

และยังมีราคาตั๋วสำหรับครอบครัวผู้ใหญ่ 2 คนและเด็ก 3 คนอยู่ที่ 42.90 ยูโร เหมาะกับคนที่มา ทัวร์ยุโรป ด้วยตัวเอง นอกจากนั้นยังมี ราคาสำหรับการเข้าชมแบบอื่นๆ ราคาสำหรับ Gift AID และฟรีสำหรับตั๋วบางประเภทอีกด้วย

สำหรับเวลาในการให้บริการนั้น นักท่องเที่ยวสามารถเข้าชม หินสโตนเฮนจ์ ได้ทุกวัน  โดยจะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 9.30 น. ไปจนถึงเวลา 17.00 น. แต่ช่วงเวลาสุดท้าย ที่สามารถเริ่มเข้าชมได้ คือเวลา 15.00 น. เท่านั้น  และจะปิดให้บริการในวันที่ 24 ธันวาคม และ 25 ธันวาคม  ของทุกปี่ ซึ่งนอกจากนั้นในบางเทศกาล ก็อาจมีการเปลี่ยนแปลง เวลาเปิดปิด บางเวลาได้


การเดินทางมา ทัวรฺยุโรป เพื่อชม สิ่งมหัศจรรย์ของโลก Stonehenge

ใช้รถไฟจากสถานี Waterloo ไปยังสถานี Salisbury ใช้เวลาในการเดินทางประมาณ 90 นาที มีค่าตั๋วราคาประมาณ 38 ปอนด์ จากนั้นที่สถานีรถไฟจะมีทัวของ Stonehenge ทัวร์นี้ใช้เวลาเดินทางไปประมาณ 30 นาที ไปลงที่จุดบริการนักท่องเที่ยว จากนั้นจะมี Shuttle bus ให้บริการต่อไปยัง สโตนเฮนจ์ ที่ห่างออกไปประมาณ 2.5 กิโลเมตร

เป็นยังไงกันบ้างกับ สถานที่ท่องเที่ยวยุโรป สโตนเฮนจ์ ที่เราได้นำมาแนะนำกัน ซึ่งหากท่านใดสนใจรายละเอียดข้อมูลการเดินทางเพิ่มเติม สามารถอ่านกันต่อได้ที่ traveleuropeth.com ซึ่งเราจะนำที่เที่ยวยุโรป น่าสนใจ น่าไป มาฝากทุกท่านกันอย่างแน่นอน

TAGS
RELATED POSTS

LEAVE A COMMENT